Triple-A

การเพิ่มขึ้นของเครื่องจักร: เลื่อนขึ้นสู่ทีมเบสบอล Triple-A

ผู้ตัดสินหุ่นยนต์ได้รับการเลื่อนตำแหน่งและจะเป็นเพียงขั้นตอนเดียวจากลีกสำคัญในฤดูกาลนี้

เมเจอร์ลีกเบสบอลกำลังขยายการทดสอบโซนนัดหยุดงานอัตโนมัติเป็น Triple-A ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของลีกย่อย

เว็บไซต์ของ MLB ได้โพสต์ประกาศรับสมัครพนักงานตามฤดูกาลเพื่อใช้งานระบบ Automated Ball and Strike MLB กล่าวว่ากำลังสรรหาพนักงานเพื่อใช้งานระบบสำหรับ Albuquerque Isotopes, Charlotte Knights, El Paso Chihuahuas, Las Vegas Aviators, Oklahoma City Dodgers, Reno Aces, Round Rock Express, Sacramento River Cats, Salt Lake Bees, Sugar Land Skeeters และ Tacoma Rainiers

ลีกแอตแลนติกอิสระกลายเป็นลีกอาชีพอเมริกันลีกแรกที่อนุญาตให้คอมพิวเตอร์โทรหาและโจมตีที่ All-Star Game ในเดือนกรกฎาคม 2019 และทดลองกับ ABS ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลนั้น นอกจากนี้ยังถูกใช้ใน Arizona Fall League สำหรับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าอันดับต้น ๆ ในปี 2019 โดยได้รับการร้องเรียนจากการเรียกร้องให้ทำลายลูกบอล

ไม่มีลีกย่อยในปี 2020 อันเนื่องมาจากการแพร่ระบาด และมีการใช้หุ่นยนต์ umps ในฤดูกาลที่แล้วในสนามเบสบอลแปดในเก้าแห่งที่ Low-A Southeast League

ufabet

สมาคมผู้ตัดสินเบสบอลเมเจอร์ลีกตกลงในสัญญาจ้างงานที่เริ่มในปี 2020 เพื่อร่วมมือและช่วยเหลือหาก Rob Manfred กรรมาธิการเบสบอล Rob Manfred ตัดสินใจใช้ระบบในระดับเมเจอร์ลีก

มันยากที่จะแฮนดิแคป ถ้า เมื่อไหร่ หรืออย่างไรมันอาจจะถูกใช้ในระดับเมเจอร์ลีก เพราะมันค่อนข้างแตกต่างอย่างมากจากวิธีการเรียกเกมนี้ในวันนี้ Chris Marinak หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการและเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของ MLB กล่าวเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา .

MLB กล่าวว่าผู้ตัดสินหุ่นยนต์จะถูกใช้ที่สนามฝึกซ้อมสปริงบางแห่งในฟลอริดา ยังคงอยู่ที่ Low A Southeast และสามารถใช้ในสถานที่ที่ไม่ใช่ MLB

ติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่ latabernadeldiablo.com

Releated

ข่าวกีฬา

Erik ten Hag ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ปกป้อง Casemiro หลังจากใบแดงในพรีเมียร์ลีกกับสโมสรระดับล่างสุดของ Southampton ซึ่งทำให้กองกลางต้องเผชิญกับโทษแบนสี่นัด

คาเซมิโรถูกไล่ออกหลังจาก 34 นาทีของเสมอ 0-0 สำหรับการเข […]